กล่อง diy กล่องดนตรีทำเองพร้อมจำหน่าย ส่งฟรี Exclusive 2023

กล่อง diy กล่องดนตรีไขลาน ถือเป็นของขวัญของฝากที่หลายคน เลือกซื้อเป็นสินค้าแทนใจให้คนที่รักในช่วงวันสำคัญ ในตอนนี้พาทุกท่านไปทำความรู้จัก กล่องดนตรี DIY แบรนด์ ที่จำหน่ายมาถึงสามารถเจาะตลาดกลุ่มกลางขึ้นบน วางจำหน่ายในห้างฯ 36 แห่งไทย ผู้จัดการบริษัท กลอรี่ไชม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กล่องดนตรี DIY แบรนด์ เล่าย้อนให้ฟังว่าเมื่อ 7 ปีก่อน เริ่มนำเข้า แบรนด์

มาจากต่างประเทศ เพราะเห็นโอกาสในการเติบโตของสินค้าในกลุ่มนี้ เนื่องจากว่าในช่วงนั้น ตลาดสินค้ากล่องดนตรีในประเทศไทย ยังไม่มีสินค้าตัวไหน ที่มีความประณีต ละเอียด สวยงาม และมีคุณสมบัติโดดเด่นถ้าใครเคยได้รับของขวัญ หรือชอบสะสมกล่องดนตรีแบบคลาสสิก

ที่มีเสียงเพราะๆ จากการไขลานเพื่อให้โลหะภายในกล่องตีกันจนเกิดเสียงสูง-ต่ำ ออกมาเป็นทำนองเพลง ก็น่าจะชอบ Gadget น่ารักๆ อย่าง Muro Box กันแน่นอน เพราะมันเป็นกล่องดนตรีแบบคลาสสิกที่ใช้วิธีสร้างทำนองเพลงแบบกล่องดนตรีทั่วไป แต่ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้

กล่อง diy เราสามารถ

แต่งเพลงเองจากแอปมือถือได้

วันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันวาเลนไทน์ สิ่งหนึ่งที่หลายคนมักจะมอบให้แก่กันก็คือ ของขวัญ เพราะเปรียบเสมือนสิ่งของแทนใจ หลายคนจึงมักให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อของขวัญเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ หรือของขวัญวันครบรอบเเฮนด์เมดก็ตาม

เพราะต้องการให้คนรับประทับใจ ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อของขวัญสุดพิเศษอะไรให้แก่กันดี ลองเลือกเป็นของขวัญสไตล์ DIY ดูไหม รับรองถูกใจคนรับแน่นอน เรามีไอเดียดีๆ เป็น กล่องดนตรี diy มาฝากกัน ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างที่เราสามารถดีไซน์แบบเองได้นั้น มาดูกันเลยค่ะ

จำหน่ายกล่องดนตรี กล่องเพลง หีบเพลงไขลานเสียงใสไพเราะ ทั้งสั่งทำและทำเอง เลือกเพลงได้หลากหลาย เหมาะแก่การให้เป็นของขวัญวันเกิด ของขวัญวันวาเลนไทน์ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญให้แฟน ของขวัญแต่งงาน สำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพื่อความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

 • กล่องดนตรีที่กำหนดเองเพลงไฟฟ้ากล่องดนตรี, ทำด้วยมือคุณภาพสูง EUR ไม้บีชและเล่นกล่องดนตรีรุ่นเพลงของคุณหรือใบแจ้งหนี้ Copy. เช่นเดียวกับแบบดั้งเดิมเพลงกล่องพวกนี้ไม่มีเนื้อเพลงทั้งเพลงเท่านั้น
 • สินค้าของแบรนด์ มี 2 รูปแบบ คือ กล่องดนตรีไขลาน มีทั้งแบบสำเร็จรูป และ แบบ DIY ที่ลูกค้าสามารถเลือกเพลง เลือกอุปกรณ์ตกแต่งเองได้ สนนราคา ประมาณ 950-4,000 บาทขึ้นไป
กล่อง diy

และอีกรูปแบบ คือ กล่องดนตรีแบบมีฟังก์ชั่นลำโพงบลูทูธ ราคาจำหน่ายที่ 10,000-15,000 บาท โดยมีกลุ่มลูกค้าหลัก 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มครอบครัว ที่ผู้ปกครองมักพาลูกมาเลือกซื้อเป็นกล่องดนตรีแบบคลาสสิกซึ่งไม่ใช่แค่กล่องดนตรีที่เล่นเสียงสังเคราะห์ออกมาจากลำโพง แต่มันเป็นกล่องดนตรีที่ใช้การไขลาน ให้กลไกด้านในที่เป็นโลหะ หมุนมากระทบกันจนเกิดเสียงตามโน้ตดนตรีที่เราตั้งไว้ เสียงที่ออกมาก็จะใส และกังวาลตามธรรมชาติของกล่องดนตรีนั่นเอง

งาน DIY ที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะเป็นงานที่ได้แสดงฝีมือและไอเดียของตนเอง รังสรรค์ออกมาเป็นผลงานที่มีชิ้นเดียวบนโลกและไม่ซ้ำแบบใคร อย่างเช่น จัดสวนในขวด ที่เป็นงาน DIY ยอดฮิต แถมยังนิยมทำให้เป็นของขวัญกันด้วย แต่ถ้าใครอยากได้ของขวัญเป็นอย่างอื่นนั้น เราขอแนะนำกล่องดนตรีแบบ DIY ค่ะ ที่รับรองน่ารักน่าประทับใจไม่แพ้กันเลย มาดูร้านกล่องดนตรี diy ที่น่าสนใจกันเลยดีกว่าค่ะ

 • กลไกฟันเฟือนจะทำให้กล่องดนตรีขยับขณะเล่นเพลง
 • ประกอบง่าย ใช้เวลาประมาณ 4-5 ชม.
 • วัสดุตกแต่งหลากหลาย สีสันสดใสสวยงาม onlyonemusicbox
 • กล่องดนตรีไขลานคุณภาพดี ผลิตด้วยโลหะนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ให้เสียงเพลงดังกังวาน
 • ซีรีส์กล่องดนตรีมีให้เลือกหลายแบบ แต่ละแบบเพลงไม่ซ้ำกันเลยค่ะ

กล่องดนตรีส่วนบุคคลของเรามอบของขวัญที่สมบูรณ์แบบให้กับคนพิเศษในชีวิตของคุณ ไม่ว่าจะเป็น BFF คู่หูในอาชญากรรม หรือสมาชิกในครอบครัวคนโปรด และด้วยรูปแบบต่างๆ กล่อง diy ให้เลือกถึง 25 แบบ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้พบกับรูปแบบที่สมบูรณ์แบบและเข้ากับบุคลิกของพวกเขา กล่องดนตรีแต่ละกล่องสามารถปรับแต่งด้วยข้อความหรือโลโก้ได้ ทำให้เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณเล็กๆ หรือการแสดงท่าทางที่ยิ่งใหญ่ เราก็มีพร้อมสำหรับคุณ

พร้อมที่จะทำให้วันของใครบางคน สั่งซื้อกล่องดนตรีส่วนตัวของคุณวันนี้

ร้านกล่องดนตรีที่มีชีวิต ที่มีทั้งกล่องดนตรีไม้ ของขวัญ และของเล่นต่างๆ ที่เป็นงานไม้ ใช้ไม้จริงจากไม้เมเปิ้ลคุณภาพดีจากอเมริกา รังสรรค์ออกมาเป็นกล่องดนตรีแบบ DIY สุดน่ารัก

 • ที่สามารถเคลื่อนไหวได้จริง และด้านในใช้เครื่องดนตรีคุณภาพสูงของ ประเทศญี่ปุ่น เป็นกล่องดนตรีแบบไขลานไม่ต้องใส่ถ่าน เหมาะแก่การทำให้กันเป็นของขวัญในวันพิเศษ สามารถเลือกเองได้ตั้งแต่ขนาดฐานและของตกแต่งต่างๆ ตามต้องการ ทั้งตุ๊กตา ดอกไม้ สัตว์ หรือตัวการ์ตูน
 • เพราะต้องหมุนอยู่เสมอจึงจะเกิดเสียง แอบรู้สึกเหมือนเป็นนักดนตรีเลย สำหรับตัวนี้เป็นเพลง Brahms Lullaby เพลงติดหูที่เพิ่งมารู้ชื่อทีหลัง ที่เคยฟังครั้งแรกสมัยเด็กนั่นเอง
 • แกนหมุนค่อนข้างฝืด พอหมุนจะมีเสียงเสียดสีเอี๊ยดอ๊าดระหว่างแกนหมุนกับเสายึดแกนปนอยู่ด้วย โดยรวมแล้วดนตรีไพเราะมาก ชวนฝัน กล่องอคริลิคก็ขับให้เสียงกังวาลมากขึ้น กล่อง diy ถือว่าเหมาะสมกับการนำมากล่อมเด็กถ้าไม่ติดว่าต้องหมุนจนกล้ามขึ้นซะก่อน

ต้องยอมรับเลยว่า กล่องดนตรี ไขลาน สั่งทํา ยังเป็นของขวัญยอดฮิตอย่างมาก แม้กาลเวลาจะผ่านมาเป็นร้อยๆ ปีแล้ว ยังเป็นเครื่องเล่นเพลงเก่าแก่สุดคลาสสิกที่ยังหลงเหลืออยู่ในยุคดิจิตอล เพราะหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอดีต ช่วงเวลาต่อมาก็ได้มีการคิดค้นเครื่องเล่นแผ่นเสียงขึ้น ผู้คนเริ่มหันไปสนใจสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของ จนบดบังความปังของกล่องเพลงไขลานให้เบาบางลง ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น ติดต่อเรา แต่ด้วยความหลงใหลสิ่งของวินเทจของคนยุคใหม่ ทำให้กล่องเพลงสุดเก๋ายังคงได้รับความสนใจอยู่ตลอดมา

เรารับผลิต กล่องดนตรี สั่งทำ เพื่อคนพิเศษ ออกแบบของขวัญให้คนพิเศษด้วยตนเอง กล่องดนตรีไม้ ผลิตจากไม้แท้ งานสวยคุณภาพดี สามารถออกแบบเองได้ด้วยการใส่รูป ข้อความ และเสียงดนตรี กล่องดนตรีไขลานสั่งทํา ชิ้นนี้จะช่วยสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับได้ดีสุด ๆ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะนำอะไรเป็นของขวัญมอบให้คนพิเศษ กล่อง diy ในวันสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนรัก เพื่อนสนิท คนรู้ใจที่มีโอกาสพัฒนาเป็นคนรัก หรือมอบของขวัญสุดเก๋ให้ตัวเองไม่เหมือนใคร เราขอแนะนำ กล่องดนตรีไม้ กล่องดนตรีสั่งทำ เลเซอร์หน้ากล่องตามแบบที่ต้องการ พร้อมช่องใส่ของ รับรองว่าไม่ซ้ำกับใครแน่นอน เพราะเป็น ของขวัญชิ้นเดียวในโลก ผู้รับประทับใจแน่นอนเพราะของขวัญพิเศษสุด ๆ มาพร้อมกับเพลงเแบบทำนอง

คุณสมบัติการบรรเลง diy กล่อง

 • เล่นง่าย: เพียงแค่ถอนฟันด้วยปลายนิ้วหัวแม่มือหรือเล็บนิ้วโป้งเพื่อสร้างเสียงเพลงที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้วันของคุณดำเนินต่อไป
 • เสียงที่ชัดเจนและไพเราะ: ทำจากเถียรโลหะขั้นสูงและไม้มะฮอกกานี โน้ตจะคงอยู่อย่างต่อเนื่องยาวนานขึ้น เสียงสะท้อนจากไม้มะฮอกกานีทำให้เสียงนุ่มนวลและไพเราะยิ่งขึ้น
 • แบบพกพา: ขนาดเล็กมาพร้อมกระเป๋าผ้าแบบพกพาเพื่อความสะดวกในการพกพา ทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนคลายความกดดันการเดินทาง ฯลฯ
 • วัสดุคุณภาพสูง: ทำด้วยไม้มะฮอกกานีคุณภาพสูงและแท่งเหล็กจากแร่ซึ่งให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นในการได้ยินการมองเห็นและการสัมผัส
 • เล่นได้ทันที: หนังสือเพลงประกอบด้วย Kalimba ที่ประสานงานกัน สัญกรณ์สลักไว้ที่ง่ามทำให้เป็นเปียโนนิ้วที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เริ่มต้นและเด็ก ๆ
 • ดูแลรักษาง่าย: เพียงเช็ด Kalimba ของคุณด้วยผ้าเปียกเพื่อขจัดรอยเปื้อนหรือสิ่งสกปรกจากนั้นนำน้ำส่วนเกินออกด้วยผ้าแห้ง

ร้านขายบ้านตุ๊กตา ของขวัญ โมเดล ของแต่งบ้านและสวน รวมถึงกล่องดนตรี diy ที่เป็นบ้านไม้กล่องดนตรีไขลานที่หมุนได้จริง มีไฟประดับสวยงาม และเป็นงานประดิษฐ์ไอเดียน่ารักๆ ที่มาในชุด DIY สามารถทำเองได้ง่ายๆ เพราะมีให้ครบทั้งอุปกรณ์และคู่มือ สนุกสนานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทั้งยังทำให้เป็นของขวัญแก่กันได้อีกด้วย

กล่องดนตรีเป็นสิ่งที่น่าหลงใหล เพราะความทรงจำดีๆพร้อมที่จะหลั่งไหล

ออกมาให้เราระลึกถึงวันเก่าๆ แค่เราหมุนมัน โลกก็เปลี่ยน มันมีกลไกเรียบง่ายสวยงาม เสียงเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่มีอะไรแทนที่ได้ ทำให้เพลงที่อยู่ในความทรงจำของเรา ยังคงเป็นอมตะอยู่ข้างในกล่อง ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยไปปีแล้วปีเล่าเมื่อเราทำการไขลาน ฟันเฟืองก็จะเริ่มหมุนจากการคลายตัวของขดลวด ทำให้ตัวกระบอกโน้ตซึ่งประกอบด้วยปุ่มพินโน้ตหมุนตาม กระทบต่อเนื่องไปยังหวีโน้ต

กลายเป็นต้นกำเนิดเสียงสูงต่ำตามความยาวเส้นหวีโน้ต กล่อง diy และส่วนสุดท้ายที่ทำให้กล่องเพลงไขลานทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นก็คือ ฐานกล่อง จะมีใบพัดคอยควบคุมความเร็วการคลายตัวของขดลวด เพื่อให้เพลงบรรเลงแบบไม่ช้าและไม่เร็วจนเกินไป และแม้ว่าปัจจุบันจะมีการพัฒนากลไกให้ซับซ้อนขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าความคลาสสิกนี้ก็ยังครอบครองพื้นที่ในหัวใจได้เต็มอัตราเช่นเดิม

ร้านค้ากล่องเพลงแฟนซีที่มีกล่องเสียงเพลง diy ให้พวกเราได้ทำเองอีกด้วย มีอีกทั้งกล่องเสียงเพลงไขลาน แล้วก็กล่องเสียงดนตรี MP3 เอาอกเอาใจคนสมัยใหม่ แถมมีให้เลือกแบบใส่รูปได้ หรือจะดีไซน์เองเป็นกล่องเสียงดนตรีสลักก็ดีแล้ว สามารถดีไซน์ได้ตามอยากได้ ให้ถูกอกถูกใจทั้งยังผู้เสียสละแล้วก็คนรับ เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสุดไม่ซ้ำใคร

เครื่องกล่องดนตรีและอุปกรณ์กล่องดนตรีเพื่อนำมาทำกล่องดนตรีทำเอง มีฐานหมุน กรอบรูป และ กล่องดนตรีแบบจิ๊กซอ 3 มิติ แบบไขลาน เครื่องกล่องดนตรีสามารถเลือกเพลงได้ตามรายการเพลงค่ะ

มีการประดิษฐ์กล่องเพลงที่พิถีพิถันที่สุด อีกทั้งในด้านเสียงดนตรีแล้วก็ตัวกล่อง หลังจากนั้นในตอน 1880 อุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตกระบอกโลหะ (ตัวหมุน) รุ่งเรืองมากมาย เมื่อกล่องดนตรีได้รับความนิยมแพร่หลาย คนเดินดินเดินดินก็ซื้อได้ แม้กระนั้นการสร้างกล่องเสียงเพลงมาหยุดราวปี 1910 เมื่อสามัญชนหันไปนิยมเครื่องเล่นแผ่นเสียงที่เอดิสันประดิษฐ์ขึ้นในปี 1877

เพลงที่นิยมใช้ในกล่องเสียงดนตรี เป็นเพลงคลาสสิค ทํากล่อง diy

แล้วก็เวลานี้มีหลายแบบ ทั้งหมดลงจากภาพยนตร์ เพลงของวงดนตรีดังๆอย่าง ก็ยังมี ถ้าเกิดต้องการเห็นกระจ่างๆว่ากล่องเสียงดนตรีปฏิบัติงานเช่นไร จำเป็นต้องไปดูอันที่ใช้แก้วเป็นฝาที่แลเห็นกลไกการทำงานด้านใน จะเข้าจิตใจได้ดิบได้ดีขึ้นกล่องเสียงเพลง “อาคารแบงค์ชาเตอร์” ของที่ระลึกอันเดียวในโลก มีเฉพาะร้านค้าพรทิพย์แค่นั้น!! ตัวตึกตั้งอยู่ทางแยกถนนหนทางจังหวัดพังงาตัดกับถนนหนทางจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นตึกสองชั้นทรงชิโนโปรเหม็นตุกีสที่แก่ดั้งเดิมกว่า 100 ปี เป็นแบงค์ที่แรกที่ตั้งขึ้นในภูมิภาคนี้ ราวปีพุทธศักราช 2450 ยุครัชกาลที่ 5

กล่องเสียงเพลงไขลาน มีให้เลือกทั้งยัง Walnut wood, Maple wood, Red wood โดยสามารถ Print รูปใส่ได้ เลือกเพลงที่อยากได้ได้ วิธีการใช้ของกล้วยๆเพียงแค่ไขลานแล้วเปิดฝากล่องดนตรีเพลงจะดัง เมื่ออยากได้ปิดเพลงให้ปิดฝาลง กล่องเพลง เป็นเลิศในไอเทมที่ตอบปัญหาคนที่มีใจรักในเพลงก้าวหน้า ด้วยเสียงเพลงจากกล่องเสียงเพลงไขลานที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว

ก็เลยมักถูกเลือกให้เป็นของขวัญสุดพิเศษในตอนเทศกาลแล้วก็วันสำคัญอยู่ตลอด เปรียบได้เสมือนดั่งผู้แทนส่งผ่านความซาบซึ้งจากกล่องน้อยๆซึ่งสามารถสร้างมวลความสำราญอย่างใหญ่โตให้กับคนรับได้แค่เพียงหมุนกล่องแค่นั้น ความน่าดึงดูดใจอยู่ที่ กล่องเสียงดนตรี ในขณะนี้นั้นมีให้เลือกนานาประการแบบอย่าง มีลูกเล่นน่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อวางแบบโดยประสมประสานกับเทคโนโลยีทันสมัย แม้กระนั้นก็ยังคงความคลาสสิกไว้เต็มอัตรา

ร้านขายของแต่งบ้านแล้วก็ของขวัญต่างๆที่มีกล่องเสียงดนตรี diy ขายด้วย

เหมาะสมกับผู้ที่ถูกใจประดิษฐ์รวมทั้งถูกใจงานหัตถกรรม รวมทั้งหาของขวัญในวันสำคัญต่างๆและก็ใช้เป็นของแต่งบ้านได้อีกด้วย กล่องเสียงดนตรีเป็นแบบไขลาน ประกอบเองได้ง่ายมีคู่มือพร้อมเครื่องไม้เครื่องมือ รวมทั้งมีให้เลือกหลายแบบ แต่ว่าไม่อาจจะเลือกเพลงได้

ร้านค้าทำกล่องเสียงเพลง diy ที่วางแบบความสำราญผ่านเสียงดนตรีให้กับคนพิเศษแล้วก็โอกาสพิเศษต่างๆที่พวกเราสามารถวางแบบได้จากที่อยาก ไม่ว่าจะนำภาพงามๆมาทำกล่องเสียงเพลง หรือประโยคดีๆก็ได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งทางร้านค้าจะรังสฤษฏ์ออกมาแล้วแต่เรา และก็ยังเลือกเพลงได้อีกด้วย เป็นกล่องเพลงไม้แบบไขลาน ที่กระทำตามออเดอร์เพียงแค่นั้น

wind up music sound box There are Walnut wood, Maple wood, and Red

wood to choose from. You can print pictures and choose the song you want. The simple way to use it is just wind it up and open the cover of the music box

and the music will be loud. When you want to turn off the music, close the lid. The music box is an excellent item that answers the กล่อง diy questions of people who have a passion for progressive music. With music from a wind-up music box that has

its own unique charm. Therefore, it is often chosen as a special gift during festivals and important days. It can be compared to a representative transmitting gratitude from a small box that can create a huge mass of happiness for the recipient just by turning the box.

The attractiveness lies in music box At this time, there are many models to choose from. There are more and more attractive features when combined with modern technology. However, it still remains a classic.

For anyone who still doesn’t know what to bring as a gift to someone special on important days. Whether it’s family members, lovers, close friends, acquaintances who have the opportunity to develop into lovers. Or give yourself a chic, unique gift.

We recommend a wooden music box. Custom music box Laser the front of the box according to the desired design. With compartment Guaranteed to be unique because it is the only gift in the world. The recipient will definitely be impressed because this very special gift comes with a music box melody.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *