ทํากล่อง diy ไอเดียการทำกล่องเก็บของน่ารักๆ ด้วยตนเอง Perfect

ทํากล่อง diy

ทํากล่อง diy กล่องดนตรีไม้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งประดิษฐ์ที่บรรจุสุนทรียภาพในรูปแบบของเสียงดนตรีผ่านความคิดสร้างสรรค์ มีลักษณะเป็นกล่องไม้ขนาดเล็ก เป็นเครื่องดนตรีเล่นอัตโนมัติ บางชนิดภายในมีกลไกเป็นจานโลหะ บางชนิดก็เป็นทรงกระบอก ซึ่งจะมีปุ่มเล็ก ๆ จำนวนมากยื่นออกมา โดยจะเรียงลำดับตามระดับโน้ตดนตรี และมีตัวกำเนิดเสียงเป็นเข็มโลหะขนาดจิ๋วติดตั้งไว้เพื่อขวางทางหมุนของปุ่มดังกล่าว เมื่อเจ้าของกล่องเพลงขนาดน่ารักนี้ทำการไขลานกลไกต่าง ๆ ก็จะทำงานร่วมกันจนออกมาเป็นเสียงดนตรีที่แสนไพเราะ ติดต่อเรา

รวมถึงลูกค้าสามารถเลือกประกอบโน้ตเพลง อุปกรณ์ตกแต่งด้านบนกล่องดนตรีได้ตามใจชอบ ทำให้กล่องดนตรีที่ทำขึ้นมาแบบ DIY (Do it yourself ) สามารถผลิตได้ตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการ กลายเป็นของขวัญที่ชิ้นเดียวในโลก ที่สร้างคุณค่าทางใจให้กับผู้ได้รับด้วย

สินค้าของแบรนด์ มี 2 รูปแบบ คือ กล่องดนตรีไขลาน มีทั้งแบบสำเร็จรูป และ แบบ DIY ที่ลูกค้าสามารถเลือกเพลง เลือกอุปกรณ์ตกแต่งเองได้ สนนราคาและอีกรูปแบบ คือ กล่องดนตรีแบบมีฟังก์ชั่นลำโพงบลูทูธ ราคาจำหน่ายที่ โดยมีกลุ่มลูกค้าหลัก 3 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มครอบครัว ที่ผู้ปกครองมักพาลูกมาเลือกซื้อ กลุ่มวัยรุ่น นิยมซื้อเป็นของขวัญให้ตัวเองและคนรัก รวมถึงกลุ่มวัยทำงาน มักซื้อเป็นของ

ทํากล่อง diy ขวัญให้คนสำคัญตามช่วงเทศกาล

การส่งของขวัญวันเกิด หรือ ส่งของขวัญเซอร์ไพรส์ ย่อมมอบรอยยิ้มบนใบหน้าของคนที่คุณรัก คนพิเศษ หรือเพื่อนๆ ของคุณได้เสมอ มันเป็นประสบการณ์ที่ทั้งพิเศษ และยังเป็นการสร้างความทรงจำที่มีค่าระหว่างพวกคุณทั้งคู่อีกด้วยถ้าคุณอยากปลอบใจเพื่อนที่กำลังเผชิญกับความยากลำบาก การส่งกล่องเซอร์ไพรส์ หรือกล่องของขวัญเซอร์ไพรส์ คงจะช่วยทำให้พวกเขารู้สึกดีขึ้นมาก โดยเฉพาะหากคุณได้ส่งของขวัญที่บ่งบอกถึงความห่วงใย อยากให้พวกเขาผ่อนคลาย ใช้เวลาเพื่อตกตะกอนความคิดและดูแลกายและใจของตัวเองช่วยคุณส่งความรักนี้จากคุณถึงพวกเขาได้เป็นอย่างดี ด้านในประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกายที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เทียนหอมอโรม่าเพิ่มความผ่อนคลาย ช็อคโกแลตที่แสนอร่อยและกระตุ้นการหลั่งสารแห่งความสุข รวมถึงการ์ดข้อความส่วนตัวที่คุณอยากจะบอกพวกเขาด้วย

ของขวัญออนไลน์ หรือการส่งของขวัญในรูปแบบดิจิทัล ถือเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว สามารถเลือกของขวัญประเภทต่างๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้รับได้ โดยไม่ต้องไปเดินหาซื้อของขวัญ ที่สำคัญของขวัญออนไลน์ส่วนใหญ่ ผู้รับสามารถนำไปใช้งานได้เลยทันที ผ่านการแสดงคิวอาร์โค้ด รหัสโค้ดโปรโมชัน รวมถึงใบรับรองผ่านอีเมล เป็นต้น ทํากล่องไม้ diy

ของขวัญชิ้น ที่นิยมมอบให้ทุก ๆ เทศกาล เป็นอีกหนึ่งของการ ซื้อขวัญออนไลน์ ที่น่าสนใจ ปฏิทินลูกเต๋า สามารถออกแบบลายเองได้ เป็นปฏิทินที่มีลายเดียวในโลก ไม่ซ้ำกับใครแน่นอน ช่วยในการวางแผนว่าปีนี้ ว่าต้องการทำอะไรบ้าง นำให้วางบนโต๊ะทำงาน ก็สวยเก๋ คนรับจะต้อง ยิ้มแก้มแตกแน่ ๆ สามารถมอบให้ผู้รับได้ทุกโอกาส โดย

สั่งผ่านทางออนไลน์ จัดส่งถึงหน้าบ้านผู้รับ ก็เป็นโมเม้นท์ที่น่าประทับใจสุด ๆ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ของขวัญออนไลน์ ถือเป็นทางเลือกดี ๆ สำหรับคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว สามารถเลือกของขวัญประเภทต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้รับได้ โดยไม่ต้องไปเดินหาซื้อของขวัญ รับรองว่า คนรับต้องตื่นเต้นไม้แพ้ของขวัญที่ได้รับจากมือแน่นอน

ความมหัศจรรย์นี้เกิดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1770 ทํากล่อง diy ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ จากไอเดียของ PAUL LOCHMANN นักประดิษฐ์ชาวเยอรมัน ต้องบอกก่อนเลยว่าในช่วงแรกที่ผลิตออกมานั้น กล่องดนตรีไขลาน มีขนาดเล็กถึงขั้นจะเรียกว่าจิ๋วเลยก็ว่าได้ เพราะสามารถใส่เป็นส่วนประกอบของนาฬิกาพกพาได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ได้มีการพัฒนาให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น กลไกภายในบางอย่างก็ได้รับการปรับเปลี่ยน เพื่อให้สามารถเลือกเสียงที่ต้องการได้

หลังจากยุค 80-90 ประเทศญี่ปุ่นรับบทเป็นแหล่งผลิต กล่องดนตรีไขลาน ที่สำคัญ ทำให้สิ่งประดิษฐ์ชนิดนี้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในแถบเอเชีย และในที่สุดได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลกอย่างเช่นในปัจจุบัน เวลาที่ดำเนินไป เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมาย เทคโนโลยีก็พัฒนาอย่างก้าวกระโดด เกิดการผสมผสานความคลาสสิกของศิลปะ เข้ากับความทันสมัย ทำให้มีการเพิ่มเติมรูปแบบ สีสัน รวมถึงลวดลายให้กับ กล่องดนตรีไม้ มากขึ้น มักถูกเลือกให้เป็นของขวัญสุดพิเศษที่สามารถสั่งทำขึ้นให้มีเอกลักษณ์ของผู้รับก็ย่อมได้การส่งของขวัญเซอร์ไพรส์จากร้านของขวัญออนไลน์ให้กับผู้ชายคนสำคัญในชีวิตคุณ ก็เป็นความคิดที่ไม่เลว ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นคุณพ่อ คุณเพื่อน คุณแฟน หรือคุณสามีก็ตาม ไม่จำเป็นต้องมีเหตุผลหรือรอให้ถึงโอกาสสำคัญ ถึงจะสั่งของเดลิเวอรี่ไปบอกรักเขาก็ได้ คุณสามารถจัดงานฉลองกับพวกเขาได้เสมอ ด้วย ชุดกล่องเซอร์ไพรส์สุดพรีเมี่ยมที่จะเดลิเวอรี่ถึงมือผู้รับที่คุณรักคนนี้ ประกอบไปด้วย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ 1 ขวด ขวดแบนคาดเอวที่สะดวกพกพาง่ายทำจากสแตนเลสสตีลคงทน น้ำแข็งเหล็กก้อนที่ไม่มีวันละลาย แก้วแบบพิเศษ และของขบเคี้ยวเพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการดื่มของเขา

นอกจากความอร่อยของขนมที่มีอยู่ในตัวมันเองแล้ว หน้าตา และรูปลักษณ์ต้องชวนรับประทานอีกด้วย แต่ยิ่งไปกว่านั้นหากคุณนำไปมอบเป็นของขวัญให้กับใครสักคนหนึ่ง กล่อง หีบ ห่อ หรือบรรจุภัณฑ์ ก็ต้องเป็นที่น่าดึงดูดใจ และเหมาะสมกับโอกาสที่มอบเป็นของขวัญด้วย กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 12 รูปแบบกล่องใส่ขนมมาฝากมากมายให้เลือกใช้ หลายรูปทรง หลากสีสัน ซึ่งนอกจากรูปแบบจะแปลกใหม่แล้ว ยังไม่ต้องพึ่งกาวแปะกล่องให้เหนียวหนึบมืออีกด้วย

ทำกล่อง DIY ได้ง่ายๆ ตามสไตล์ของเรา

เจ้าของแบรนด์มือใหม่หรือผู้ที่กำลังมองหา กล่องกระดาษ เพื่อใช้มอบของขวัญในโอกาสพิเศษที่มีความต้องการที่จะใช้เพียง 1-2 กล่อง สำหรับการเริ่มต้นการทำกล่องกระดาษให้มีความเหมาะสม, ความสวยงาม, ความทันสมัยเป็นหัวใจสำคัญสำหรับออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์สวย ๆการเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาอย่างดีสามารถเติมเต็มหรือเพิ่มโอกาสในการซื้อของสินค้า จึงช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้บริโภครับทราบถึงคุณภาพของสินค้าหรือบริการ และช่วยยกระดับของสินค้าให้ดูมีคุณค่า แตกต่างจากคู่แข่ง เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไปไม่หยุดนิ่ง บรรจุภัณฑ์ต้องพัฒนาต่อไปไม่หยุดนิ่งเช่นกันกล่องกระดาษทำเองเป็นของใช้ในครัวเรือนอันล้ำค่า ใช้ไม่เพียงแต่ห่อของขวัญเท่านั้น แต่ยังใช้แทนกล่อง ออแกไนเซอร์ และกล่องได้อีกด้วย และสำหรับการผลิต ทุกสิ่งที่เหมาะสม: ตั้งแต่กระดาษแข็งบรรจุภัณฑ์เก่าไปจนถึงกระดาษห่อหรือกระดาษ A4 ธรรมดา

ไอเดียดัดแปลงกล่องของขวัญให้ดูดีมีสไตล์

การดัดแปลง DIY ของกล่องของขวัญจากกระดาษคราฟท์ diy กล่อง ทำให้เป็นที่น่าประทับใจของผู้รับ พร้อมอวดภาพของกล่องสวยๆลงสื่อโซเชี่ยลออนไลน์ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาชื่นชมหรือแลกเปลี่ยนไอเดียดีๆต่อกันได้อีกด้วย แล้วการดัดแปลงกล่องให้มีความเก๋แบบใดบ้าง ทางผู้เขียนจะทำการแชร์ไอเดียให้ ทํากล่อง diy เองครับใช้วัสดุรอบตัวบางครั้งที่คุณต้องการให้ของขวัญแบบปัจจุบันทันด่วนและไม่มีกล่องหรือถุงของขวัญอยู่ในมือ ไม่ต้องกังวล กล่องสามารถใช้กล่องกระดาษคราฟท์ ที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดเก๋มานี้ทำได้อย่างง่ายๆ สวยงาม และใช้งานได้หลากหลาย สิ่งที่คุณต้องมีคือกล่องกระดาษคราฟท์ที่ผลิตจาก onlyonemusicbox วัสดุธรรมชาติ อาจจะมีการแนบกระดาษการ์ดหรือกระดาษสมุด แต่คุณสามารถใช้กระดาษห่อเป็น กระดาษคราฟท์ กระดาษหนังสือพิมพ์เมืองนอกเพิ่มความฮิป หรือแม้แต่กระดาษ Parchment การใช้กระดาษที่ดูดีแบบนี้บางท่านอาจไม่จำเป็นต้องใช้กาวหรือเทปติดโบว์ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ

เมื่อใกล้จะถึงวันพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ วันเกิด วันหยุด หรือกระทั่งวันวาเลนไทน์ สิ่งที่มาคู่กันกับวันพิเศษเหล่านี้ก็คือของขวัญดีดีสักชิ้นที่ใช้สื่อความหมายที่ดีให้แก่กัน โดยวันนี้ DDproperty ก็ได้นำไอเดียการทำกล่องเก็บของน่ารักๆ ด้วยตนเองมาฝาก ซึ่งของชิ้นนี้นอกจากจะสามารถเก็บของได้แล้วยังสามารถใช้มอบให้กับคนพิเศษได้ทุกวัน อีกทั้งยังช่วยประหยัดงบประมาณในการซื้อของมาตกแต่งบ้านด้วย ทั้งนี้กล่องเก็บของสุดพิเศษนี้จะมีขั้นตอนในการทำอย่างไรนั้น ตามไปดูกันเลย

แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงเตี้ย

กล่องชนิดนี้เหมาะสำหรับใส่ขนมขนาดใหญ่ที่มีหน้ากว้าง และต้องการโชว์หน้าขนม เช่น ขนมเค้กแบบปอนด์ โดนัท พิซซ่า เป็นต้น ซึ่งลักษณะการเปิด-ปิดกล่องแตกต่างกันออกไปตามการออกแบบวิธีทำกล่องใส่ขนม ทำเองได้ง่าย ๆ ประหยัดงบ หรือจะสร้างความน่าสนใจกับการเพิ่มลูกเล่นด้วยสลักรูปหัวใจที่ยื่นออกมาด้านบนในการเปิด-ปิดกล่องก็ดูดีไม่น้อยทีเดียววิธีทำกล่องใส่ขนม ทำเองได้ง่าย ๆ ประหยัดงบ หรือจะออกแบบให้มีหูสำหรับหิ้วด้านบนก็สะดวกในการถือไปไหนมาไหนอีกด้วย หมดปัญหาขนมหน้าเละได้ดีทีเดียว
แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าทรงสูงกล่องลักษณะนี้เหมาะกับขนมที่มีขนาด แคบ และสูง หรือลักษณะเป็นแถว ไม่ต้องคำนึงถึงหน้าขนมมากนัก เช่น เค้กโรล บัตเตอร์เค้ก ฟรุ๊ตเค้ก ขนมปังแถว เป็นต้น หรือจะวางขนมเรียงเป็นแถวอย่างคัพเค้ก ชูครีมก็สามารถทำได้อย่างสวยงาม

ต้องยอมรับเลยว่า กล่องดนตรีไขลาน สั่งทํา ยังเป็นของขวัญยอดฮิตอย่างมาก แม้กาลเวลาจะผ่านมาเป็นร้อยๆ ปีแล้ว ยังเป็นเครื่องเล่นเพลงเก่าแก่สุดคลาสสิกที่ยังหลงเหลืออยู่ในยุคดิจิตอล เพราะหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอดีต ช่วงเวลาต่อมาก็ได้มีการคิดค้นเครื่องเล่นแผ่นเสียงขึ้น ผู้คนเริ่มหันไปสนใจสิ่งประดิษฐ์ใหม่ของ THOMAS EDISON จนบดบังความปังของกล่องเพลงไขลานให้เบาบางลง ถึงแม้จะเป็นเช่นนั้น แต่ด้วยความหลงใหลสิ่งของวินเทจของคนยุคใหม่ ทำให้กล่องเพลงสุดเก๋ายังคงได้รับความสนใจอยู่ตลอดมา กล่องนี้ประกอบด้วยสองส่วน – ฐานและฝาปิด คุณจึงใช้กระดาษสองแผ่นต่างกันได้ ตัดสี่เหลี่ยมจัตุรัสตามขนาดที่ต้องการวาดเส้นทแยงมุมงอมุมใดมุมหนึ่งไปที่กึ่งกลางแล้วอีกครั้ง คลี่มุมออกและทำเช่นเดียวกันกับส่วนที่เหลือ – คุณจะพับตามมาร์กอัปนี้ทำการตัดทั้งสองด้านของชิ้นงานโดยส่วนหนึ่งไม่ถึงตรงกลาง พับมุมเข้าหากึ่งกลาง ยกชิดผนังแล้วพับขอบไปด้านข้าง หันเข้าด้านใน ติดกาวส่วนที่ยื่นออกมาที่เหลือ – และชิ้นงานของคุณจะไม่เพียงแต่ด้านนอกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงด้านในด้วย ใช้หลักการเดียวกันในการพับส่วนที่สองและประกอบกล่อง

การเลือกใช้วัสดุที่มีสีสันสดใสการเลือกใช้วัสดุที่มีสีสันสดใส

สร้างความโดดเด่นแล้วดึงดูดให้แก่ผู้รับ เปรียบกับอาหารก็คือต้องหน้าตาดีและรสชาติอร่อยนั่นเอง ก็คือการนำกระดาษห่อหรือโบว์ติดกล่องที่มีสีสันที่สดใส เน้นไปในทางโทนสว่างๆหลากหลายหรือทุกวันนี้นิยมเรียกกันว่าสีแนวพาสเทล จะทำให้กล่องดูเด่นขึ้นมาสะดุดจตาทันทีการเลือกใช้บรรณจุภัณฑ์ที่ปลอดภัยการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย คือ ทำมาจากขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานมีความใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมแล้วมีรูปทรงที่สวย มิดชิด จะใส่อาหารก็ได้ ใส่สิ่งของก็ดี

ขั้นตอนแรกที่ควรทำคือการวางแผน การวางแผนในการ DIY ทํากล่อง diy กล่องเก็บของนี้จะสามารถจำกัดงบประมาณก่อนลงมือทำได้เป็นอย่างดี โดยไอเดียง่ายๆ ในการออกแบบกล่องเก็บของที่อยากจะแนะนำในวันนี้ก็คือการดีไซน์กล่องเก็บของให้เป็นรูปหน้าสัตว์ต่างๆ ซึ่งเป็นไอเดียที่ง่ายและดีไซน์ได้หลายรูปแบบ รวมไปถึงวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ที่นำมาใช้ก็มีราคาไม่แพงมากหรือนำของที่มีอยู่ในบ้านอยู่แล้วมาทำกล่องเก็บของชิ้นนี้ได้ ทั้งนี้นอกจากจะทำไว้ใช้งานเองหรือมอบให้คนพิเศษ กิจกรรมการ DIY ของใช้ในบ้านอย่างกล่องเก็บของยังสามารถชวนครอบครัวมาร่วมแชร์ไอเดีย วางแผน และประดิษฐ์ประดอยกล่องไปพร้อมๆ กันได้ด้วย ดังนั้นการวางแผนจึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกที่ต้อง เพราะจะช่วยให้กล่องเก็บของที่ทำด้วยตัวเองนั้นมีความสวยงามตามแบบฉบับของเราเองและยังช่วยจำกัดงบประมาณของวัสดุต่างๆ ได้ด้วยการเพิ่มมูลค่าสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ โดยใช้บรรจุภัณฑ์สร้างสรรค์ ส่งผลให้เกิดการตัดสินใจซื้อสินค้า และนำสินค้าไปใช้อย่างภาคภูมิการออกแบบบรรจุภัณฑ์อย่างสร้างสรรค์

การออกแบบกล่องกระดาษสิ่งแรกที่เราต้องนึกถึงก่อนทุกครั้งก็คือ ประโยชน์ของการใช้งานของบรรจุภัณฑ์ รู้ว่าลูกค้าหรือผู้รับต้องการอะไร แล้วขั้นตอนต่อมาจึงค่อยผลิตสินค้าเพื่อให้เริ่มการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน ได้อย่างสะดวก ใช้งานง่ายตัวอย่างเช่น กล่องสบู่ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง เครื่องดื่ม ของแห้ง ของเหลว หรือของใช้ที่จำเป็นต้องอาศัยการออกแบบให้มีลักษณะแตกต่างกันออกไป

ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วก็ต้องออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งาน คือ เน้นความสวยงาม, เพิ่มความแปลกใหม่, วัสดุที่ใช้มีความแข็งแรง หยิบง่ายใช้ได้สะดวกเปิดรับประทานง่าย, ขนาดกะทัดรัด, น่ารักมุ้งมิ้งหรือสวยหรู, หยิบจับถนัดมือ, มีฝาปิดสนิท อีกทั้งต้องดูสะอาดปลอดภัย เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าผลผลิตและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ต่อไปกล่อง Origami ไม่มีฝาปิด
พับกระดาษ A4 ครึ่งแผ่น คลี่ออกและพับทั้งสองด้านจากด้านบนและด้านล่างมาตรงกลาง สำหรับชิ้นงานที่พับแล้ว ให้ใช้หลักการเดียวกันเพื่อทำเครื่องหมายตรงกลางและตรงกลางของแต่ละส่วน ตัดมุมให้สั้นจากเส้นกึ่งกลาง แล้วหมุนด้านข้างประมาณหนึ่งเซนติเมตร หลังจากนั้นให้ยืดกล่องให้ตรงและค่อยๆ ยืดตรงทุกมุม

แนะนำกล่องของขวัญสำเร็จรูป ทํากล่องdiy

จากหัวข้อข้างต้น กับหลากหลายไอเดียที่นำมาปรับใช้สร้างสรรค์กล่องของขวัญให้ดูดี แล้วทางถ้าเป็นบรรจุภัณฑ์อาหารที่สามารถพลิกแพงใส่สินค้าเนื่องในโอกาสพิเศษแล้วยังเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้งาน ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ ที่เราจะแนะนำมีกล่องประเภทใดบ้างดังนี้ กล่องกระดาษคราฟท์ ทรงผืนผ้า มีหูหิ้ว ทำมาจากกระดาษ GDB หนา 400 แกรม (0.318 มม.) สำหรับใช้เป็นกล่องใส่เบเกอรี่ เช่น ขนมปัง ครัวซอง เดนิช มัฟฟิน บราวนี่ ทำจากกระดาษคราฟท์ ผลิตจากเยื่อไม้สน 100 % ไม่มีเยื่อรีไซเคิลเป็นส่วนผสม มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับนำมาติดโบว์ใส่ได้ทั้งอาหารหรือสิ่งของ

กล่องกระดาษคราฟท์ใส่ขนม ทรงบ้าน เป็นกล่องกระดาษคราฟท์ สำหรับใช้เป็นกล่องใส่เบเกอรี่ กล่องของขวัญ ของชำร่วยได้ กล่องกระดาษทรงบ้านมีจั่ว ดีไซน์น่ารักกระดาษปราศจากสารฟอกขาว ผ่านการรับรองการตรวจเคมี RoHs มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับใส่ขนมไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่หรือมอบให้แก่เด็กๆ
กล่องคุกกี้ มีหน้าต่างและหูหิ้ว ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ตัวกล่องมีหน้าต่างที่ทำมาจาก PVC ใส มองหน้าสินค้าได้อย่างชัดเจนและสวยงาม มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับใส่ของเล็กๆน่ารักๆมอบให้คนที่เรารัก

ทํากล่อง diy

I must admit that Wind-up music boxes,

made to order, are still very popular gifts. Even though hundreds of years have passed, it is still an old classic music player that remains in the digital age. Because after being very popular in the past Moments later, the

phonograph was invented. People began to turn their attention to THOMAS EDISON’s new invention, until it eclipsed the popularity of the wind-up music box. Even though

it is like that But with modern people’s fascination with vintage items This makes ทํากล่อง diy the old music box still attract attention all the time. This box consists of two parts – base and lid,

so you can use two different sheets of paper. Cut the square to the desired size, draw a diagonal line, bend one of the corners to the center and then again. Unfold the corner and do the same with the rest – you will fold according to this markup.